HOME / THỦ TỤC HÀNH CHÍNH / XIN PHÉP XÂY DỰNG / Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở tại Thuận An Bình Dương

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở tại Thuận An Bình Dương

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở tại Thuận An Bình Dương

Xin giấy phép xây dựng nhà ở tại Thuận An Bình Dương là một thủ tục bắt buộc đối với các công trình xây dựng nhà ở mới, sửa chữa nhà ở, phòng trọ, biệt thự….. trên địa bàn Bình Dương và hầu hết trên toàn quốc.

Hiện nay việc xin giấy phép xây dựng trước khi xây nhà là một việc bắt buộc 100% mà nhà nước đã ban hành. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc làm hồ sơ xin giấy phép xây dựng, hay làm thủ tục cấp giấy phép xây dựng bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Thay vì mất thời gian đi tới đi lui cơ quan nhà nước để chờ được cấp giấy phép xây dựng. Thời gian có thể mất vài tháng khiến cho bạn tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Vậy tại sao bạn không chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng của công ty Mạnh Toàn Thắng chúng tôi? Bạn sẽ được lo từ A-Z không cần phải làm bất cứ giấy tờ gì, chúng tôi sẽ làm cho bạn. Thời gian nhận giấy phép xây dựng tại Bình Dương chỉ mất từ 10-15 ngày làm việc với một chi phí cực rẻ đến bất ngờ.

Đến với An Phúc Hưng bạn sẽ được tư vấn xây dựng, tư vấn phong thủy miễn phí và được hướng dẫn xin giấy phép xây dựng tại Thuận An tỉnh Bình Dương nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở tại Thuận An Bình Dương
Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở tại Thuận An Bình Dương

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói bao gồm:

1. Bản thiết kế sơ bộ được đóng dấu của công ty thiết kế và chữ ký của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng trong công ty.

2. Giấy phép kinh doanh của công ty thiết kế.

3. Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của người chủ trì thiết kế.

4. Đơn xin cấp phép xây dựng

5. Bản sao quyền sử dụng đất (sỏ đỏ)

Hỗ trợ vẽ phối cảnh 3D để bạn hình dung ra ngôi nhà, tư vấn phong thủy và tính chi phí xây dựng để bạn chuẩn bị kinh phí xây dựng nhà bạn.

Dự trù chi phí xin giấy phép xây dựng tại Thuận An Bình Dương:

Đối với nhà ở cấp 4, nhà cấp 4 có gác lửng:

– Trọn gói ra giấy phép xây dựng, chi phí: 2.500.000 – 3.000.000đ.

Đối với nhà ở 1 trệt+ 1 lầu diện tích sàn< 250m²:

`– Trọn gói ra giấy phép xây dựng, chi phí: 3.000.000-3.500.000đ.

Đối với nhà có diện tích sàn >250m², nhà 1 trệt 2 lầu trở lên:

– Trọn gói ra giấy phép xây dựng, chi phí: 4.000.000-5.000.000đ.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở tại Thuận An Bình Dương
Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở tại Thuận An Bình Dương

Những công trình bắt buộc xin giấy phép xây dựng:

Trước khi xây dựng chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin địa điểm mà nhà nước bắt buộc phải thực hiện việc xin giấy phép xây dựng đầy đủ.

Tất cả các công trình xây dựng đều phải thực hiện công việc xin giấy phép xây dựng, ngoại trừ những công trình được nhà nước cho phép sẽ được liệt kê ở mục ( A ). Như vậy trước khi khởi công xây dựng công trình, chủ đầu tư phải có Giấy phép xây dựng.

Công trình được phép xây dựng khi đã có đủ các điều kiện khởi công theo quy định tại Điều 72 Luật Xây dựng: có mặt bằng xây dựng; có Giấy phép xây dựng đối với các công trình phải có Giấy phép xây dựng; có thiết kế bản vẽ thi công đã được phê duyệt; có biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh môi trường; có hợp đồng xây dựng; có đủ nguồn vốn để thực hiện theo tiến độ.

Những công trình không cần xin giấy phép xây dựng: ( A )

– Công trình bí mật nhà nước, công trình theo lệnh khẩn cấp, công trình tạm phục vụ thi công xây dựng công trình chính và các công trình khác theo quy định của Chính phủ được miễn giấy phép xây dựng.

– Công trình xây dựng theo tuyến không đi qua đô thị nhưng phù hợp với quy hoạch xây dựng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

– Công trình thuộc dự án đầu tư xây dựng được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các cấp quyết định đầu tư.

– Công trình sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị bên trong công trình không làm thay đổi kiến trúc các mặt ngoài, kết cấu chịu lực, công năng sử dụng và an toàn công trình.

– Công trình hạ tầng kỹ thuật chỉ yêu cầu phải lập báo cáo kinh tế – kỹ thuật và nhà ở riêng lẻ tại vùng sâu, vùng xa thuộc khu vực chưa có quy hoạch điểm dân cư nông thôn (quy hoạch xây dựng xã nông thôn mới) được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Dịch vụ thiết kế bản vẽ xây dựng nhà ở tại Thuận An

Thẩm quyền và thời gian cấp giấy phép xây dựng:

– Ủy ban nhân dân cấp huyện có thẩm quyền xin cấp giấy phép xây dựng cho các đối tượng đối với công trình xây dựng trong đô thị, các trung tâm cụm xã thuộc địa giới quản lý hành chính của quận, huyện mình, trừ các công trình xây dựng thuộc thẩm quyền cấp phép của Uỷ ban nhân dân tỉnh.

– Ủy bản cấp xả có quyền cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ ở những điểm dân cư nông thôn đã có quy hoạch xây dựng được duyệt, những điểm dân cư theo quy định của Uỷ ban nhân dân cấp huyện phải cấp Giấy phép xây dựng thuộc địa giới hành chính mình quản lý.

Ngoài ra không còn một cơ quan chức năng nào khác của bộ máy chính quyền nhà nước có thể can thiệp vào vấn đề xin giấy phép xây dựng được. Đối với dịch vụ xin giấy phép xây dựng của công ty Mạnh Toàn Thắng cũng thế. Chẳng qua chúng tôi biết làm hồ sơ, cách thức làm việc và có một mối liện hệ chặt chẽ nên có thể rút ngắn thời gian xin giấy phép xây dựng một cách nhanh nhất chỉ trong vòng 15-20 ngày

Gia hạn giấy phép xây dựng:

Trong thời hạn 30 ngày, trước thời điểm giấy phép xây dựng hết hạn, nếu công trình chưa được khởi công, thì chủ đầu tư phải đề nghị gia hạn giấy phép xây dựng. Mỗi giấy phép xây dựng chỉ được gia hạn một lần. Thời gian gia hạn tối đa không quá 6 tháng. Nếu hết thời gian gia hạn, chủ đầu tư chưa khởi công xây dựng thì phải nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng mới.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương

Đến với công ty An Phúc Hưng bạn sẽ được lo từ A->Z những thủ tục, cũng như bản vẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạn cho bạn, rút ngắn thời gian xin giấy phép, hoàn thành giấy phép xây dựng một cách nhanh nhất và đảm bảo nhất.

Công Ty TNHH Đầu Tư An Phúc Hưng

SĐT: 0908.506.303 & 0978.576.598

Trụ sở chính: Số 7 Đường số 1, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh 1: Số 37 Nguyễn Du, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Chi nhánh 2: Số 246 Huỳnh Văn Lũy, Tp Thủ Dầu 1, Bình Dương.

Chi nhánh 3: Số 30 TL746, Khánh Bình, TX.Tân Uyên, Bình Dương

Email: anphuchung247@gmail.com

About NGuyễn NGọc

Xem thêm

Dịch Vụ Xin Cấp Phép Xây Dựng Nhà Ở Thanh Hoá

Dịch Vụ Xin Cấp Phép Xây Dựng Nhà Ở Thanh Hoá An Phúc Hưng là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.